ข่าวกิจกรรมด้านบริหารจัดการ

"วันคล้ายวันสถาปนาคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ครบรอบ 44 ปี "

วันอังคาร ที่ 29 พ.ย. 2565 คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดพิธีทำบุญตักบาตรและถวายภัตตาหารเช้าแด่พระสงฆ์ 9 รูป เนื่องในโอกาสครบรอบ 44 ปี "วันคล้ายวันสถาปนาคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น" โดยได้รับเกียรติจาก รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นประธานในงานและร่วมแสดงความยินดี พร้อมด้วย ศ.ดร.วงศา เล้าศิริวงศ์ คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ และทีมผู้บริหาร ตลอดจนอดีตคณบดี บุคลากร ศิษย์เก่า และนักศึกษาปัจจุบัน เข้าร่วมงานอย่างอบอุ่น

ภาพ ข่าวโดย : นายเอกฤทธิ์ ปทุมพร