ข่าวกิจกรรมด้านบริหารจัดการ

คณะสาธารณสุขศาสตร์แนะแนวให้ความรู้นักเรียนโรงเรียนน้ำพองศึกษา

โรงเรียนน้ำพองศึกษา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 25 อำเภอน้ำพอง จังหวัดขอนแก่น ได้จัดโครงการศึกษาดูงานนอกสถานที่ เพื่อให้นักเรียนได้ศึกษาจากแหล่งเรียนรู้ภายนอกโรงเรียนและมีโอกาสเรียนรู้จากประสบการณ์ตรง พร้อมทั้งนำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2556 เวลา 10.00 น. ณ ห้องตักศิลา คณะสาธารณสุขศาสตร์

การเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.สมศักดิ์ พิทักษานุรัตน์ คณบดี กล่าวต้อนรับ พร้อมกันนี้ อาจารย์ รัฐพล ไกรกลาง ผู้ช่วยรองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และยุทธศาสตร์ระหว่างประเทศ   บรรยายให้ความรู้พร้อมทั้งแลกเปลี่ยน ตอบข้อซักถาม เรื่อง หลักสูตรการเรียน การสอน การใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย และการทำกิจกรรมระหว่างการเรียนในคณะสาธารณสุขศาสตร์