ข่าวกิจกรรมด้านบริหารจัดการ

คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ศึกษาดูงาน คณะสาธารณสุขศาสตร์ มข.

เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2556 เวลา  09.00 น. ณ ศูนย์บริหารจัดการข้อมูลด้านสถิติ (DAMASAC) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภูดิท เตชาติวัฒน์ คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร นำทีมผู้บริหาร และหัวหน้างาน เข้าศึกษาดูงานการบริหารงานของคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ พิทักษานุรัตน์ คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมทีมผู้บริหารเข้าต้อนรับและนำเสนอ การบริหารงานในภาพรวม หลังจากนั้น รองศาสตราจารย์ ดร. เจียมจิต แสงสุวรรณ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพการศึกษา ได้นำเสนอแนวทางการบริหารหลักสูตร และแนวทางการเตรียมความพร้อมการตรวจประเมิน EdPex และการนำเสนอ เรื่อง แนวทางการประเมินผลการปฏิบัติราชการและการเลื่อนขั้นเงินเดือน โดย รองศาสตราจารย์กาญจนา นาถะพินธุ รองคณบดีฝ่ายบริหาร และนายอณัชปกร สาสระรัตน์ เลขานุการคณะสาธารณสุขศาสตร์
          เวลา 13.30 น คณะศึกษาดูงานได้แบ่งเป็น 3 กลุ่มเพื่อเข้าศึกษาดูงานในหน่วยงานที่รับผิดชอบกลุ่มแรก นำทีมโดย ดร.ปิ่นหทัย ศุภเมธาพร รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบัณฑิตศึกษา รองศาสตราจารย์  ดร.ณรงค์ศักดิ์ หนูสอน รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ดร.พัฒนาวดี พัฒนาถาบุตร ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการ และ อาจารย์สิทธิศักดิ์ ติคำ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต ได้เข้าเยี่ยมชม ภาควิชาต่างๆ และงานบริการการศึกษาที่ดูแลเรื่อง การบริหารหลักสูตร กลุ่มที่ 2 นำทีมโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิทรา กิจธีระวุฒิวงษ์ รองคณบดีฝ่ายนโยบายและประกันคุณภาพ เข้าเยี่ยมชมงานนโยบายและแผน และกลุ่มที่ 3 นำทีมโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภูดิท เตชาติวัฒน์ เข้าเยี่ยมชมงานประเมินผลการปฏิบัติราชการและการเลื่อนขั้นเงินเดือน
          เวลา 17.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภูดิท เตชาติวัฒน์ คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้กล่าวขอบคุณคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น มอบของที่ระลึก และถ่ายภาพร่วมกัน ก่อนคณะศึกษาดูงานจะเดินทางกลับมหาวิทยาลัย

ข่าว: ผุสดี ไกยวงษ์
ภาพ: ศรศักดิ์ อุระ