ข่าวกิจกรรมด้านบริหารจัดการ

“Sport Day and Night Fancy” สานสัมพันธ์ครอบครัวชาวสาธารณสุขศาสตร์ เพื่อเป็นการพบปะสังสรรค์ของบุคลากรคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2556 คณะสาธารณสุขศาสตร์ จัดกิจกรรมวัน “Sport Day and Night Fancy” สานสัมพันธ์ครอบครัวชาวสาธารณสุขศาสตร์ เพื่อเป็นการพบปะสังสรรค์ของบุคลากร เนื่องในเทศกาลวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง เพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีและสร้างความสามัคคีระหว่างบุคลากรต่อบุคลากร ตลอดจนการเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่และการให้อภัยซึ่งกันและกันระหว่างบุคลากรสายผู้สอนและบุคลากรสายสนับสนุน ซึ่งจะเป็นแนวทางในการสร้างความเข้มแข็งและเพิ่มประสิทธิภาพให้แก่หน่วยงาน โดยในภาคเช้า ได้มีการจัดแข่งขันกีฬาสีภายใน และในตอนเย็น มีการเลี้ยงสังสรรค์ สร้างความสัมพันธ์ระหว่างครอบครัวของบุคลากร พร้อมทั้งมีการประกวดการแต่งกายแฟนซี การแสดงของบุตร-หลานบุคลากร และการแสดงของนักศึกษา การจับฉลากของรางวัลจากท่านผู้บริหาร ผู้ใหญ่ใจดี และบุคลากร นอกจากนี้ยังให้คำนิยามของการจัดกิจกรรมที่ว่า “มาแล้วผาสุก สนุกกันทั่วหน้า” โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.สมศักดิ์ พิทักษานุรัตน์ คณบดีกล่าวเปิดงาน ณ ลานชมพู อาคารอรุณ จิรวัฒน์กุล คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น