ข่าวกิจกรรมด้านบริหารจัดการ

บุคลากรคณะสาธารณสุขศาสตร์ เลี้ยงอาหารกลางวันนักเรียน โรงเรียนศรีสังวาลย์

เมื่อวันจันทร์ที่ 13 มกราคม 2557 ผศ.ดร.สมศักดิ์ พิทักษานุรัตน์ คณบดี รศ.กาญจนา นาถะพินธุ รองคณบดีฝ่ายบริหาร นำบุคลากรคณะสาธารณสุขศาสตร์ เลี้ยงอาหารกลางวันนักเรียนโรงเรียนศรีสังวาลย์ จังหวัดขอนแก่น โดยถือเอาโอกาสดีเนื่องในเดือนแห่งการเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ สมทบทุนจากผู้มีจิตศรัทธา และจัดทำอาหารกลางวันเลี้ยงนักเรียนโรงเรียนศรีสังวาลย์ จังหวัดขอนแก่น จำนวน 250 คน