ข่าวกิจกรรมด้านบริหารจัดการ

ศิษย์เก่าคณะสาธารณสุขศาสตร์ รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น มข.

ศิษย์เก่าคณะสาธารณสุขศาสตร์ เข้ารับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น และศิษย์เก่าแห่งความภูมิใจ ประจำปี พ.ศ. 2556 ในงาน “โฮม”ความรัก ความสุข ความทรงจำ

เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2557 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ พิทักษานุรัตน์ คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์คณะสาธารณสุขศาสตร์ นำผู้บริหารและบุคลากร ร่วมแสดงความยินดี กับ นายสุทัศน์ กุลสุวรรณ ศิษย์เก่าคณะสาธารณสุขศาสตร์ ที่เข้ารับโล่รางวัลศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น นอกจากนั้นยังมี นายฮาเล็ม เจะมาริกัน และนางวงเดือน จินดาวัฒนะ ศิษย์เก่าคณะสาธารณสุขศาสตร์ ได้รับรางวัลศิษย์เก่าแห่งความภูมิใจ ในงาน “โฮม”ความรัก ความสุข ความทรงจำ เนื่องในโอกาส 50  ปี มหาวิทยาลัยขอนแก่น แห่งการอุทิศเพื่อสังคม

นายสุทัศน์ กุลสุวรรณ เป็นศิษย์เก่าคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น รุ่นที่ 15 ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง ผู้จัดการหน่วยงานความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อม เอเชีย บริษัท มิชลิน อาร์โอเอช ประเทศไทย จำกัด ซึ่งเป็นผู้มีประสบการณ์ด้านอาชีวอนามัยและความปลอดภัย และปฏิบัติงานในระดับนานาชาติในหลายประเทศ นอกจากนี้ศิษย์ เก่าของคณะสาธารณสุขศาสตร์ อีก 2 ท่านยังได้รับรางวัลศิษย์เก่าแห่งความภูมิใจ ได้แก่ นายฮาเล็ม เจะมาริกัน ศิษย์เก่าคณะสาธารณสุขศาสตร์ มข. รุ่น 17 ปัจจุบันดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานสิ่งแวดล้อม ภาคที่ 16 และนางวงเดือน จินดาวัฒนะ ศิษย์เก่าคณะสาธารณสุขศาสตร์ มข. รุ่น 17 ปัจจุบันดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการกลุ่มพัฒนาระบบบริหารและผู้อำนวยการสำนักวิชาการ กรมพัฒนาการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก กระทรวงสาธารณสุข

รางวัลดังกล่าวได้รับการคัดเลือกจากสมาคมศิษย์เก่า จากการเสนอชื่อของคณะสาธารณสุขศาสตร์ เพื่อเป็นการ    เชิดชูเกียรติให้แก่ศิษย์เก่าที่ประพฤติชอบ มีมนุษย์สัมพันธ์ดี และเพื่อเป็นการสร้างความผูกพันระหว่างศิษย์เก่าจากทุกคณะวิชา กับมหาวิทยาลัยขอนแก่น คณะสาธารณสุขศาสตร์ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้

ข่าว/ภาพ: ผุสดี ไกยวงษ์