ข่าวกิจกรรมด้านบริหารจัดการ

คณะสาธารณสุขศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับผู้สำเร็จการศึกษา คณะสาธารณสุขศาสตร์ทุกท่าน

คณะสาธารณสุขศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีกับผู้สำเร็จการศึกษา มอบเกียรติบัตรแก่บัณฑิตเกียรตินิยมอันดับหนึ่งและเหรียญทอง และบัณฑิตเกียรตินิยมอันดับหนึ่ง สโมสรนักศึกษาจัดร่วมแสดงความยินดีกับรุ่นพี่

เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2557 คณะสาธารณสุขศาสตร์ จัดกิจกรรมแสดงความยินดีกับผู้สำเร็จการศึกษา คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยในช่วงเช้า ณ ห้องตักศิลา ชั้น 1 อาคารอรุณ จิรวัฒน์กุล ได้มีกิจกรรมมอบเกียรติบัตรแสดงความยินดีแก่บัณฑิตเกียรตินิยมอันอับหนึ่งและเหรียญทอง รวมถึงบัณฑิตเกียรตินิยมอันดับหนึ่ง รวมทั้งสิ้น 49 คน  ซึ่งในปีนี้ บัณฑิตเกียรตินิยมอันอับหนึ่งและเหรียญทอง คือ นายวรภัทร กระทู้ บัณฑิตหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต เกรดเฉลี่ย 3.88 ในวันดังกล่าวได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์กาญจนา นาถะพินธุ รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะสาธารณสุขศาสตร์กล่าวแสดงความยินดีและให้โอวาทกับบัณฑิต และยังมีรองคณบดีทุกท่านร่วมแสดงความยินดีและมอบเกียรติบัตรให้แก่บัณฑิตอีกด้วย

และในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2557 คณาจารย์คณะสาธารณสุขศาสตร์ได้ร่วมถ่ายภาพหมู่กับผู้สำเร็จการศึกษาทั้งระดับปริญญาตรี  โท และเอก ของคณะสาธารณสุขศาสตร์ ทั้งในอาคารพละศึกษา และคณะสาธารณสุขศาสตร์ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมบูมแสดงความยินดีจากสโมสรนักศึกษาโดยศิษย์ปัจจุบัน ให้กับบัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิต ณ ลานชมพู คณะสาธารณสุขศาสตร์ กิจกรรมในช่วงเตรียมรับพระราชทานปริญญาบัตร และวันรับจริงผ่านไปอย่างเรียบร้อย ด้วยความร่วมแรงร่วมใจจากคณะกรรมการจัดงานทุกฝ่าย คณะสาธารณสุขศาสตร์ใคร่ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้