ข่าวกิจกรรมด้านบริหารจัดการ

คณะสาธารณสุขศาสตร์ชื่นชมยินดี ศ.มาลินี เหล่าไพบูลย์ นักวิจัยระดับทอง

มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยคณะกรรมการวิจัยได้ประกาศผู้ได้รับรางวัลนักวิจัยดีเด่น และนักวิจัยเกียรติคุณสารสิน ประจำปี พ.ศ. 2557 เพื่อประกาศเกียรติคุณ ยกย่อง และเป็นขวัญกำลังใจแก่บุคลากรที่มีผลงานดีเด่นเป็นที่ประจักษ์ มุ่งมั่น ทุ่มเท เสียสละ และทำประโยชน์ต่อวงวิชาการของมหาวิทยาลัยขอนแก่น ผลการพิจารณา ศ.มาลินี เหล่าไพบูลย์ อาจารย์ประจำภาควิชาชีวสถิติและประชากรศาสตร์ คณะสาธารณสุขศาสตร์ ได้รับรางวัลนักวิจัยระดับทอง

ศ.มาลินี เหล่าไพบูลย์ เป็นอาจารย์ที่มีความมุ่งมั่น ทุ่มเท เสียสละ มีผลงานวิจัยเผยแพร่ตีพิมพ์ในวารสารที่เป็นที่ยอมรับและมีชื่อเสียงในระดับนานาชาติเป็นที่ประจักษ์ และเป็นแบบอย่างที่ดีแก่คณาจารย์รุ่นใหม่ๆ คณะผู้บริหาร บุคลากร นักศึกษาคณะสาธารณสุขศาสตร์ ร่วมชื่นชมยินดีในรางวัลในครั้งนี้