ข่าวกิจกรรมด้านบริหารจัดการ

คณะสาธารณสุขศาสตร์ ภูมิใจ ศิษย์เก่าเข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติ

ศิษย์เก่า 3 ท่านจากคณะสาธารณสุขศาสตร์เข้ารับรางวัลศษย์เก่าดีเด่น และศิษย์เก่าแห่งความภาคภูมิใจ ในงาน 50 ปี เฮา ฮัก มข.

บุคลากรคณะสาธารณสุขศาสตร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารยื ดร. สมศักดิ์ พิทักษานุรัตน์ คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ ร่วมงาน 50 ปี เฮา ฮัก มข. ร่วมแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าดีเด่นคณะสาธารณสุขศาสตร์ เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2558 ณ หอประชุมอเนกประสงค์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น ในปีนี้ รองศาสตราจารย์ ดร. บัณฑิต ถิ่นคำรพ หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต (สาธารณสุขศาสตร์) เกียรตินิยม.รุ่นที่ 2 ปัจจุบันเป็นอาจารย์ประจำภาควิชาชีวสถิติและประชากรศาสตร์ และผู้อำนวยการศูนย์วิเคราะห์และจัดการข้อมูลทางสถิติ ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำคณะสาธารณสุขศาสตร์ นอกจากนี้ยังมีศิษย์เก่าแห่งความภูมิใจอีก 2 ท่าน ที่เข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติ คือ  นายมานะ ลอศิริกุล หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต (สาธารณสุขศาสตร์) รุ่นที่ 5 และ ดร. อัศมน ลิ่มสกุล หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต (สาธารณสุขศาสตร์) รุ่นที่ 9

งานมอบรางวัลดังกล่าวจัดขึ้นโดยสมาคมศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเชิดชูเกียรติแก่ศิษย์เก่าของมหาวิทยาลัยขอนแก่นที่มีผลงานเป็นที่ประจักษ์ สร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัยขอนแก่น  และเพื่อให้ศิษย์เก่าเกิดความรักและภาคภูมิใจในสถาบัน