ข่าวกิจกรรมด้านบริหารจัดการ

คณะสาธารณสุขศาสตร์ จัดโรงทาน ในงานบำเพ็ญกุศลสรีระสังขาร หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ

คณะสาธารณสุขศาสตร์ร่วมเป็นเจ้าภาพถวายภัตตาหารเพลและสวดอภิธรรมกับคณะวิชาในสายวิทยาศาสตร์สุขภาพในงานบำเพ็ญกุศลสรีระสังขาร หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ  ในวันที่ 19 พฤษภาคม 2558 และยังร่วมกับเครือข่ายของคณะฯ จัดโรงทาน ณ หอประชุมกาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น ตั้งแต่วันที่ 19-24 พฤษภาคม 2558 ซึ่งมีทั้งอาหารคาว หวาน รวมถึงการจัดพิมพ์คำสอนของหลวงพ่อคูณ โดยมีทุนตั้งต้นจาก ผศ. ดร. สมศักดิ์ พิทักษานุรัตน์ คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ เพื่อมอบเป็นที่ระลึกให้กับผู้ที่เดินทางมาเคารพสรีระสังขารหลวงพ่อคูณ นอกจากนี้แล้วแต่ละวันจะมีเจ้าหน้าที่และนักศึกษาเข้าเป็นอาสาสมัครช่วยในงานตลอดจนเสร็จสิ้นพิธี