ข่าวกิจกรรมด้านบริหารจัดการ

คณะสาธารณสุขศาสตร์ ร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวที่ประเทศเนปาล

หลักสูตรสาธารณสุขศาสตรดุษฏีบัณฑิต คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และศิษย์เก่าคณะสาธารณสุขศาสตร์ ร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือประเทศเนปาล กรณีเกิดภัยพิบัติแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ ซึ่งได้รับเงินบริจาคทั้งหมด 55,000 บาท และได้โอนเงินให้กับ Dhulikhel Hospital, Kathmandu University Hospital เพื่อช่วยเหลือด้านการแพทย์แก่ผู้ประสบภัยแผ่นดินไหว ในเดือนพฤษภาคม 2558 การประสานความช่วยเหลือดังกล่าว เกิดขึ้นจากเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการระหว่างคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่นและ Kathmandu University