ข่าวกิจกรรมด้านบริหารจัดการ

หลักสูตร วท.ม. อาชีวอนามัยและความปลอดภัย ภาควิชาวิทยาศาสตร์อนามัยสิ่งแวดล้อม คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้จัดโครงการอบรมสัมมนาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านพิษวิทยาอาชีวอนามัยและสิ่งแวดล้อมจากต่างประเทศ ปีการศึกษา 2558 ในหัวข้อ “Climate Change and Living in Chemical World” เมื่อวันที่ 17-18 ธันวาคม 2558 โดยวิทยากร คือ Professor Dr. Herman Autrup, Professor Emeritus (President of Inter Union of Toxicology (IUTOX), USA)

เพื่อให้นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา อาจารย์ที่สอน ผู้ที่ทำวิจัย ในมหาวิทยาลัยได้มีโอกาสเพื่อเพิ่มพูนองค์ความรู้และทักษะเกี่ยวกับวิชาการและการวิจัยทางพิษวิทยา ในงานอาชีวอนามัยความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อม และเพื่อเป็นเวทีในการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ในกระบวนการและงานวิจัยด้านพิษวิทยาอาชีวอนามัยและสิ่งแวดล้อมโดยความร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญในต่างประเทศ

ภาพที่ 1 การต้อนรับ Professor Emeritus Dr. Herman Autrup โดยคณบดี ผศ.ดร. สมศักดิ์ พิทักษานุรัตน์

ภาพที่ 2 การต้อนรับ Professor Emeritus Dr. Herman Autrup

โดย ศ.ดร.สุพรรณี พรหมเทศและ ผศ.ดร. สุนิสา ชายเกลี้ยง

ภาพที่ 3 ผู้เข้าร่วมโครงการสัมมนา ฯ

ภาพที่ 4 บรรยากาศการรับฟังการบรรยาย

ภาพ,ข่าวโดย :: นางสาวเมธินี ครุสันธิ์