ข่าวกิจกรรมด้านบริหารจัดการ

สัมมนาการเตรียมความพร้อมสู่การเปลี่ยนแปลงเป็นมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ ในหัวข้อ "การเป็นมนุษย์พันธุ์ใหม่ (นีโอฮิวแมนนิส)"

เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2559 คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดสัมมนาเตรียมความพร้อมต่อการเปลี่ยนแปลงเป็นมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐสำหรับผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรให้เกิดการรับรู้ ความเข้าใจและให้ความร่วมมือในการเปลี่ยนแปลง และเตรียมความพร้อมใน "การเป็นมนุษย์พันธุ์ใหม่ (นีโอฮิวแมนนิส)" ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ชัยวัฒน์ วงศ์อาษา มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากร โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ พิทักษานุรัตน์ คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการและร่วมกิจกรรมจนจบโครงการ การอบรมดังกล่าวเต็มไปด้วยความสนุกสนาน พร้อมด้วยสาระมากมายที่ทำให้ผู้เข้าร่วมอบรม เข้าใจถึงการเปลี่ยนแปลง และเตรียมพร้อมในการปรับตัว เพื่อเป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนคณะสาธารณสุขศาสตร์ และมหาวิทยาลัยขอนแก่น ไปสู่เป้าหมายที่วางไว้ร่วมกัน