ข่าวกิจกรรมด้านบริหารจัดการ

บุคลากรคณะสาธารณสุขศาสตร์ ร่วมกีฬา สานสัมพันธ์บุคลากร มข.

เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2559 บุคลากรสายสนับสนุน คณะสาธารณสุขศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมกีฬาสานสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ณ อาคารพละศึกษา ในปีนี้คณะสาธารณสุขศาสตร์เข้าร่วมแข่งขันกีฬาร่วมกับคณะวิชา สำนัก และหน่วยงานอื่นๆ และอยู่ทีมสีเขียว ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวเป็นไปด้วยความสนุกสนาน และยังมีกิจกรรมสังสรรค์ในช่วงเย็น บริเวณลานหน้าอาคารสิริคุณากร มีการแสดงและจับรางวัลมากมาย ถือเป็นหนึ่งในกิจกรรมมหาวิทยาลัยแห่งความสุขก็ว่าได้