ข่าวกิจกรรมด้านบริหารจัดการ

โครงการศึกษาดูงานด้านอนามัยสิ่งแวดล้อม อาชีวอนามัยและความปลอดภัย ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ภาคปีการศึกษา 2559

สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม อาชีวอนามัยและความปลอดภัย คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้จัดโครงการศึกษาดูงานด้านอนามัยสิ่งแวดล้อม อาชีวอนามัยและความปลอดภัย เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2559 ซึ่งไปศึกษาดูงาน ณ สำนักวิชาแพทยศาสตร์ (สาขาอาชีวอนามัยและความปลอดภัยและสาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม) และศูนย์เทคโนธานี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี สุรนารี จังหวัดนครราชสีมา

เพื่อให้คณาจารย์สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม อาชีวอนามัยและความปลอดภัย และเจ้าหน้าที่งานห้องปฏิบัติการกลาง ได้ศึกษาดูงานวิจัยด้านการจัดการขยะมูลฝอย และ การบริหารการเรียน การสอน/การวิจัย ด้านอาชีวอนามัยและความปลอดภัย ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เพื่อนำไปใช้ในการพัฒนาเทคนิคการสอนทางด้านห้องปฏิบัติการอาชีวอนามัยและความปลอดภัย และพัฒนาด้านงานวิจัยของคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่นในอนาคต และเพื่อเกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ทัศนคติ ความคิดเห็นในการทำงาน และงานวิจัยร่วมกันในภายภาคหน้า ในการนี้ คณะฯ ขอขอบคุณ   รองคณบดีฝ่ายบริหาร อาจารย์ ดร.ชลาลัย หาญเจนลักษณ์ ที่ช่วยต้อนรับคณาจารย์และเจ้าหน้าที่งานห้องปฏิบัติการกลางเป็นอย่างดี

ข่าวโดย :: นางสาวเมธินี ครุสันธิ์

ภาพโดย :: นางสาวขนิษฐกุล คูณเมือง