ข่าวกิจกรรมด้านบริหารจัดการ

บุคคลากรคณะสาธารณสุขศาสตร์ รับรางวัลในงานชื่นชมยินดี ด้วยไมตรี และขอบคุณ

เมื่อวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2559 ผู้บริหารและบุคลากรคณะสาธารณสุขศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.จุฬาภรณ์ โสตะ อาจารย์สังกัดสาขาวิชาการบริหารสาธารณสุข การส่งเสริมสุขภาพและโภชนาการ คณะสาธารณสุขศาสตร์ ผู้เข้ารับรางวัล ด้านการพัฒนานักศึกษา ระดับดีเด่น และเข้ารับรางวัลในงาน ชื่นชมยินดี ด้วยไมตรีและขอบคุณ ณ หอประชุมอเนกประสงค์ กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น คณะสาธารณสุขศาสตร์ขอแสดงความยินดี มา ณ ที่นี้