ข่าวกิจกรรมด้านบริหารจัดการ

วันที่ 19 มิถุนายน 2559 ผู้บริหาร บุคลากร นักศึกษาคณะสาธารณสุขศาสตร์ ร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพ “ครูใหญ่” เป็นกรณีพิเศษ ครูใหญ่เป็นผู้เสียสละร่างกายของตนเพื่ออุทิศให้เหล่านักศึกษาศูนย์วิทยาศาสตร์สุขภาพทุกคนได้ศึกษาเรียนรู้ โดยในส่วนนักศึกษาได้รับมอบหมายในการดูแลเรื่องการจราจร และบุคลากรได้ร่วมออกโรงทานโดยการมีส่วนร่วมของบุคลากร ‪#‎ขอผลบุญที่ทุกท่านได้ร่วมกระทำในวันนี้ส่งผลให้ทุกท่านร่วมถึงครอบครัว‬ จงประสบแต่ความสุข ความเจริญ ไม่เจ็บไม่จน ตลอดไปด้วยเทอญ! สาธุ

ภาพ,ข่าว โดย : กรุณา โสฬสจินดา