ข่าวกิจกรรมด้านบริหารจัดการ

ศูนย์จัดการข้อมูลและวิเคราะห์ทางสถิติ (DAMASAC) ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ (สปสช.) เขต 4 และคณาจารย์,บุคลากรจากมหาวิทยาลัย และบุคลากรจากโรงพยาบาลฯ

เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2559 เวลา 08:30-12:00 น. ณ ห้องตักศิลา คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น สำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ (สปสช.) เขต 4 มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช โรงพยาบาลนครนายก วิทยาลัยพระบรมราชชนนี สระบุรี โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา โรงพยาบาลปทุมธานี มิตรไมตรีคลินิคและวิทยาลัยการแพทย์แผนไทย มทร.ธญบุรี เข้าศึกษาดูงาน ณ ศูนย์จัดการข้อมูลและวิเคราะห์ทางสถิติ (DAMASAC) เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้กระบวนการพัฒนางานประจำสู่การวิจัย โดยมี รศ.ดร วงศา เล้าหศิริวงศ์ รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร ให้การต้อนรับ และ รศ.ดร บัณฑิต ถิ่นคำรพ ผู้อำนวยการศูนย์ DAMASAC พร้อมทีมงาน ให้การสนับสนุนการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เกี่ยวกับระบบการทำงานภายในองค์กร เฉพาะอย่างยิ่ง การใช้ระบบจัดการข้อมูลสุขภาพ Thai care could ที่พัฒนาโดย DAMASAC ที่ตอบโจทย์ผู้มาดูงานได้แทบทั้งสิ้น กระทั่งมีแผนทำงานร่วมกัน ในอนาคตอันใกล้ อันสืบเนื่องจากการดูงานครั้งนี้