ข่าวกิจกรรมด้านบริหารจัดการ

ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรคณะสาธารณสุขศาสตร์ ร่วมต้อนนรับสมาชิกใหม่บ้านสีชมพู รั้วสีอิฐ รุ่นที่ 37 กัลปพฤกษ์ช่อที่ 53 มหาวิทยาลัยขอนแก่น

เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2559 ที่ผ่านมา คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ พร้อมผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร กล่าวต้อนรับสมาชิกบ้านสีชมพู รั้วสีอิฐ รุ่นที่ 37 กัลปพฤกษ์ช่อที่ 53 โดยให้มีความพร้อม 3 ประการ พร้อมเปลี่ยนแปลง
พร้อมที่จะเรียนรู้ตลอดชีวิต พร้อมที่สำคัญ พร้อมที่จะมีความรู้ที่จะไปทำงาน และ 5 สร้าง ของท่านนายกสภามหาวิทยาลัย
ท้ายที่สุดบัณฑิตของคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น พึงเป็นผู้ประกอบด้วย วิทยา จริยา และปัญญา

ข่าวโดย : กรุณา โสฬสจินดา
ภาพโดย : เอกฤทธิ์ ปทุมพร