ข่าวกิจกรรมด้านบริหารจัดการ

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการสำหรับแพทย์ เพื่อวิเคราะห์และเขียนบทความวิจัยภายใต้ โครงการแก้ไขปัญหาโรคพยาธิใบไม้ตับและมะเร็งท่อน้ำดีในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (CASCAP)และภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

เมื่อวันที่ 7-9 กันยายน 2559 ณ โรงแรมวิชชิ่งทรี ขอนแก่น รีสอร์ท จังหวัดขอนแก่น

วิทยากรนำทีมโดย รศ.ดร.บัณฑิต ถิ่นคำรพ ผอ.ศูนย์จัดการข้อมูลและวิเคราะห์ทางสถิติ (DAMASAC) และนักศึกษาปริญญาเอก หลักสูตร ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชา วิทยาการระบาดและชีวสถิติ (นานาชาติ) (Ph.D) คณะสาธารณสุขศาสตร์ ร่วมดำเนินการฝึกอบรมการใช้โปรมแกรมและการเขียนบทความวิจัย Mock abstract อย่างเป็นระบบ พร้อมทั้งสรุปเนื้อหาการอบรม Final draft manuscript อีกด้วย

ในการนี้ได้รับเกียรติจาก รศ.นพ.ณรงค์ ขันตีแก้ว หัวหน้าโครงการ CASCAP รองประธานมูลนิธิมะเร็งท่อน้ำดี คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นประธานในการเปิด "โครงการการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อวิเคราะห์และเขียนบทความวิจัยสำหรับแพทย์" ภายใต้ โครงการแก้ไขปัญหาโรคพยาธิใบตับและมะเร็งท่อน้ำดีในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ(CASCAP) และภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นอกจากนี้ พิชเยนต์ ทองดวงพล เป็นตัวแทน ผศ.นพ.พลากร สุรกุลประภา หัวหน้าภาควิชาศัลยศาสตร์ กล่าวถึงการมีส่วนร่วม, ศ.ดร.พวงรัตน์ ยงวณิชย์ บรรยายพิเศษหัวข้อเรื่อง "บนเส้นทางการทำงานควบคู่กับการวิจัย"

ภาพบรรยากาศในโครงการ

ภาพ/ข่าว โดย : Weerawat Sawatthaisong