ข่าวกิจกรรมด้านบริหารจัดการ

ศูนย์จัดการข้อมูลและวิเคราะห์ทางสถิติ (DAMASAC) คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้รับมอบใบประกาศเกียรติคุณ จากสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดหนองคาย

เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2559 เวลา 10:00 – 12:00 น. ณ โรงแรมรอยัล นาคารา จังหวัดหนองคาย

สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดหนองคายมอบใบประกาศเกียรติคุณแก่บุคคลากร ศูนย์จัดการข้อมูลและวิเคราะห์ทางสถิติ (DAMASAC) คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ซึ่งได้แก่ นายภาณุวัฒน์ ประทุมขำ, นายคงวุฒิ แสงกล้า, และนางสาวจารุวรรณ เถื่อนมั่น

ในฐานะเป็นที่ปรึกษาการใช้งานระบบบันทึกข้อมูล Isan Cohort ภายใต้โครงการกำจัดปัญหา โรคพยาธิใบไม้ตับและมะเร็งท่อน้ำดี ถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเสด็จขึ้นครองราชย์ครบ ๗๐ พรรษา ในปี พุธศักราช ๒๕๕๙ พร้อมทั้งสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินินาถ จะทรงเจริญพระชนมพรรษา ๙๐ พรรษา ตลอดจนในปี พ.ศ. ๒๕๖๐ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว จะทรงเจริญพระชนมพรรษา ๙๐ พรรษา”

และร่วมติดตามการใช้งานในระบบ Isan Cohort ณ รพ.สต. พระพุทธบาท อำเภอศรีเชียงใหม่ จังหวัดหนองคาย

ข่าว โดย : Weerawat Sawatthaisong