ข่าวกิจกรรมด้านบริหารจัดการ

เมื่อวันที่ 25-26 ตุลาคม 2559  คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมกิจกรรมร้อยดวงใจ สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ทั้งนี้ร่วมกับคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ถ่ายทอดความรู้สึกที่มีต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ สู่งานศิลปะ  หนึ่งในโครงการหมื่นเฟลมถวายอาลัย ร.๙  ซึ่งบุคลากร และนักศึกษาทุกชั้นปี มาร่วมกิจกรรมบริเวณลานชมพู คณะสาธารณสุขศาสตร์