ข่าวกิจกรรมด้านบริหารจัดการ

คณาจารย์และนักศึกษาปริญญาโทสาขาการบริหารสาธารณสุข ร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าสามัคคีมหากุศล ณ วัดพุทธาราม ลีดส์ ประเทศสหราชอาณาจักร

เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2560 นำโดย รศ.ดร.ชัญญา อภิปาลกุล พร้อมด้วยคณาจารย์และนักศึกษาปริญญาโท  ศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน สาขาการบริหารสาธารณสุข คณะสาธารณสุขศาสตร์ ร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าสามัคคีมหากุศล เพื่อทำนุบำรุงพุทธสถาน ทอดถวาย ณ วัดพุทธาราม ลีดส์ สหราชอาณาจักร รวมปัจจัยที่นำไปถวายวัด เป็นเงินจำนวนทั้งสิ้น 136,853 บาท (หนึ่งแสนสามหมื่นหกพันแปดร้อยห้าสิบสามบาทถ้วน)

ข่าวโดย : ศุภานัน พรมขอนยาง