ข่าวกิจกรรมด้านบริหารจัดการ

หลักสูตรสาธารณสุขศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารสาธารณสุข ศึกษาดูงานด้านสาธารณสุข ณ มหาวิทยาลัย Leeds ประเทศสหราชอาณาจักร

เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2560 นำโดย รศ.ดร.ประจักรบัวผันประธานหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรมหาบัณฑิต  สาขาวิชาการบริหารสาธารณสุข  พร้อมด้วยคณาจารย์และนักศึกษาเข้าศึกษาดูงานด้านสาธารณสุข ณ  มหาวิทยาลัย Leeds ประเทศสหราชอาณาจักร

ข่าวโดย : ศุภานัน พรมขอนยาง