ข่าวกิจกรรมด้านบริหารจัดการ

คณะสาธารณสุขศาสตร์ขอเชิญชวนคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาทุกท่าน ร่วมประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ “ดารารัตน์” ถวายพ่อหลวง

วันที่ 6 กรกฎาคม 2560 คณะสาธารณสุขศาสตร์ ขอเชิญชวนทุกท่าน ร่วมประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ “ดอกดารารัตน์” พระราชทานในการพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เพื่อร่วมกันถวายความจงรักภักดี บัดนี้ จนถึงวันที่ 18 กรกฎาคม 2560 นี้

โอกาสนี้ ขอเรียนเชิญคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาทุกท่าน ร่วมประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ฯ ร่วมกันได้ที่ ห้องสำนักงานคณบดี ชั้น 1 อาคารอรุณ จิรวัฒน์กุล คณะสาธารณสุขศาสตร์

ถ่ายภาพและรายงานข่าวโดย : วีรินณ์  ขันธะติวงศ์  และ ขวัญหทัย สินเธาว์