ข่าวประชาสัมพันธ์คณะฯ

ปชส. : ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวสุวัจนี ศรีพละธรรม นักศึกษาชั้นปีที่ ๒ ได้รับรางวัล รางวัลชนะเลิศ ธิดาแพรวา ๒๕๖๗

ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวสุวัจนี ศรีพละธรรม นักศึกษาชั้นปีที่ ๒ หลักสูตรสาธารณสุขศาสตรมหาบัณฑิต กลุ่มวิชาพฤติกรรมสุขภาพและการส่งเสริมสุขภาพ ที่ได้รับวัลรางวัลชนะเลิศ ธิดาแพรวา ๒๕๖๗ จากเวทีประกวดธิดา 'แพรวากาฬสินธุ์'ประจำปี ๒๕๖๗