ข่าวประชาสัมพันธ์คณะฯ

ปชส. : โครงการ "เตรียมความพร้อมบัณฑิตด้านทักษะชีวิต" หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 ทุกหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2567

ประชาสัมพันธ์

พบกับวิทยากรมากฝีมือจากสถาบันภาษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น ที่จะมาบรรยาย และฝึกปฏิบัติในหัวข้อ "การเขียน Resume และการเตรียมตัวสัมภาษณ์งานภาษาอังกฤษ" และพบกับวิทยากรพิเศษ คุณปรัชญ์กวิน กิตติเลิศวีรกุล ที่จะมาบรรยาย และฝึกปฏิบัติในหัวข้อ "เขียนเรซูเม่ให้ปัง..จบใหม่ ยังไงก็ได้งาน" และ "วิธีการหางาน การเตรียมตัวสัมภาษณ์งาน เคล็ดลับการสมัครงานสำหรับนักศึกษาจบใหม่และฝึกงาน"

อาทิตย์ที่ 1 กันยายน 2567 เวลา 08.30 น. - 16.30 น.
ณ ภูฝอยลม ชั้น 3 คณะสาธารณสุขศาสตร์