ข่าวประชาสัมพันธ์คณะฯ

ปชส. : ขอเชิญนักศึกษาหลักสูตร วท.บ.อนามัยสิ่งแวดล้อม อาชีวอนามัยและความปลอดภัย (โครงการพิเศษ) ชั้นปีที่ 2 เข้าร่วมการมัชฌิมนิเทศ ในอังคารที่ 10 ก.ย.2567 เวลา 13.00-16.00 น.

ขอเชิญนักศึกษาหลักสูตร วท.บ.อนามัยสิ่งแวดล้อม อาชีวอนามัยและความปลอดภัย (โครงการพิเศษ) ชั้นปีที่ 2 เข้าร่วมการมัชฌิมนิเทศ ในอังคารที่ 10 ก.ย.2567 เวลา 13.00-16.00 น.  โดยสิ่งที่นักศึกษาจะได้รับ ดังนี้
  1. การสะท้อนปัญหาในการเรียน/ ใช้ชีวิตมหาวิทยาลัย และแจ้งสิ่งสนับสนุนที่ต้องการให้มี
  2. การเตรียมตัวรับประสบการณ์นอกห้องเรียนทั้งในและต่างประเทศ (โอกาสสำหรับช่วง summer ขึ้นปี 3) โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ   ได้แก่   ผู้ช่วยศาสตราจารย์ขวัญจิรา พลศรี ตำแหน่งผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารการตลาดเชิงสร้างสรรค์และภาพลักษณ์องค์กร วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
-----------------------------------------------------------------------------------------------------