ข่าวประชาสัมพันธ์คณะฯ

ปชส. : คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ เข้าร่วมพิธีทำบุญ วันคล้ายวันสถาปนา วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ 9 ตุลาคม 2567 เวลา 07.00 น.
     ศาสตราจารย์ ดร.วงศา เล้าหศิริวงศ์ คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรหลวงพ่อปรีดี ผลญาโณ และพระภิกษุสงฆ์ จำนวน 9 รูป เนื่องในโอกาสครบรอบ 3 ปี วันคล้ายวันสถาปนา วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และร่วมทำบุญกฐินสามัคคี เพื่อสมทบทุนในการปูพื้นอุโบสถด้วยลายประดับ และร่วมเป็นเจ้าภาพในการทาสีอุโบสถ ถวายวัดป่ากิตติญานุสรณ์ อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น ณ วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ณ ห้องเอนกประสงค์ ชั้น 1 วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ อาคารวิทยาวิภาส โดยมีท่านอธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี
ข่าว/ภาพ โดย ปิยาภัทร แมรี่ ลาสปีน่า