วิสัยทัศน์ พันธกิจ

• วิสัยทัศน์ (Vision)

"เป็นสถาบันการศึกษา วิจัยและนวัตกรรม ชั้นนำด้านสาธารณสุขศาสตร์แห่งอาเซียน (ภายใน พ.ศ. 2567)"

• พันธกิจ (Mission)

"การจัดการศึกษา การวิจัย สร้างนวัตกรรม และการบริการวิชาการแก่สังคม"

• ค่านิยมองค์กรณ์ (Value)

S : Social Devotion (อุทิศเพื่อสังคม)
    M : Management by Factual Digital (บริหารจัดการด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล)
    I : Innovation Focus (มุ่งวิจัยและสร้างนวัตกรมมที่ตอบโจทย์ของชุมชน สังคม และภูมิภาคอาเซียน)
    L : Lifelong Learning (ส่งเสริมการจัดการศึกษาอย่างมีคุณภาพ เท่าเทียม ตลอดชีพ)
    E : Excellence Service (ให้บริการที่เป็นเลิศ)
  • วัฒนธรรมองค์กร

LLearning organization องค์กรแห่งการเรียนรู้
    P : Public mind จิตสาธารณะ
    T : Team work ทำงานเป็นทีม
  • สมรรถนะหลัก

CC1: ระบบการวิเคราะห์และประมวลผลสารสนเทศที่บูรณาการศาสตร์
    CC2: นวัตกรรมสุขภาพและอนามัยสิ่งแวดล้อม
  • อัตลักษณ์

บัณฑิตพร้อมทำงาน (Ready to Work)
  • แนวทางการพัฒนาคุณธรรม จริยธรรม (Ethic&Moral) นักศึกษา

นักศึกษาคณะสาธารณสุขศาสตร์ เป็นผู้มีความซื่อสัตย์ รับผิดชอบ สามัคคี มีวินัย มีสัมมาคารวะ และมีจิตสาธารณะ