ข่าวกิจกรรมผู้บริหาร

คณะสาธารณสุขศาสตร์ ร่วมยินดี 36 ปี คณะทันตแพทยศาสตร์

เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2558 รองศาสตราจารย์ ดร. จุฬาภรณ์ โสตะ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิลปวัฒนธรรม คณะสาธารณสุขศาสตร์ เข้ามอบกระเช้าแสดงความยินดีกับคณบดี คณะทันตแพทยศาสตร์เนื่องในโอกาสครบรอบ 36 ปี แห่งการสถาปนาคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบฯ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ซึ่งในช่วงเช้ามีการทำบุญตักบาตรพระสงฆ์จำนวน 9 รูป ถวายภัตตาหารและจตุปัจจัยไทยธรรม และยังมีกิจกรรมวางพวงมาลัยเพื่อแสดงความเคารพต่ออดีตคณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ด้วย