ข่าวกิจกรรมผู้บริหาร

อาคันตุกะจากประเทศออสเตรเลีย เยือนคณะสาธารณสุขศาสตร์

คณะสาธารณสุขศาสตร์ ต้อนรับอาคันตุกะจาก Edith Cowan University ประเทศออสเตรเลีย

เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2558 Assoc.Prof.Jim Cross, Dean (International), Faculty of Health, Engineer, Science และ Assoc. Prof. Annette Raynor, Head of School of Exercise and Health Science จาก Edith Cowan University ประเทศออสเตรเลีย เข้าพบ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ พิทักษานุรัตน์ คณบดี และ รองศาสตราจารย์ ดร.วงศา เล้าหศิริวงศ์ รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และยุทธศาสตร์ระหว่างประเทศ คณะสาธารสุขศาสตร์ เพื่อเจรจาความร่วมมือทางวิชาการ ณ ห้องรับรอง 1 ชั้น 2 อาคารอรุณ จิรวัฒน์กุล คณะสาธารณสุขศาสตร์

คณะสาธารณสุขศาสตร์และ Edith Cowan University ได้นำเสนอข้อมูลหลักสูตรของแต่ละสถาบันและเจรจาแนวทางความร่วมมือ ซึ่งจะเน้นการแลกเปลี่ยนนักศึกษาและบุคลากรทั้งระยะสั้นและระยะยาว รวมถึงความร่วมมือด้านการพัฒนาการจัดการเรียนการสอนและการวิจัยร่วมกันในอนาคตอันใกล้ หลังจากนั้นได้เดินชมอาคารเรียน ห้องเรียน ห้องปฏิบัติการ และห้องสมุดคณะสาธารณสุขศาสตร์ ก่อนรับประทานอาหารมื้อเที่ยง โดยคณะสาธารณสุขศาสตร์เป็นเจ้าภาพเลี้ยงรับรอง