ข่าวกิจกรรมผู้บริหาร

บุคลากรคณะสาธารณสุขศาสตร์ เข้ารับมอบประกาศเกียรติคุณ “ผู้ให้การสนับสนุน Faculty of Public Health, Hue University of Medicine and Pharmacy, Vietnam ตลอด 10 ปี ที่ผ่านมา”

เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2558 บุคลากร 4  คนจากคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานเฉลิมฉลอง ครบรอบ 10 ปี Faculty of Public Health, Hue University of Medicine and Pharmacy ประเทศเวียดนาม เพื่อรับมอบประกาศเกียรติคุณ ในนามผู้ให้การสนับสนุน Faculty of Public Health, Hue University of Medicine and Pharmacy ตลอด 10 ปีที่ผ่านมา ซึ่งมีบุคลากรที่ได้รับประกาศเกียรติคุณดังนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สมศักดิ์ พิทักษานุรัตน์ คณบดี    คณะสาธารณสุขศาสตร์ ศาสตราจารย์ ดร. สุพรรณี พรหมเทศ รองคณบดีฝ่ายวิจัย บริการวิชาการ และบัณฑิตศึกษา รองศาสตราจารย์ ดร. วงศา เล้าหศิริวงศ์ รองคณบดีฝ่ายการต่างประเทศและสื่อสารองค์กร และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ภัทระ แสนไชยสุริยา ภาควิชาโภชนวิทยา นอกจากนี้คณะสาธารณสุขศาสตร์ยังได้เข้าแสดงความยินดีกับ Associate Professor Dr. Vo Van Thang คณบดี Faculty of Public Health, Hue University of Medicine and Pharmacy เนื่องในโอกาสครบรอบ 10 ปีอีกด้วย