ข่าวกิจกรรมผู้บริหาร

ผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษาคณะสาธารณสุขศาตร์ ร่วมบริจาคโลหิต

เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2559 คณะสาธารณสุขศาสตร์ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร. พรรณี บัณชรหัตถกิจ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนานักศึกษา นางสาวสุจิตรา พลเชียงสา นักวิชาการศึกษา งานบริการการศึกษา และนักศึกษาสาขาวิทยาศาสตร์อนามัยสิ่งแวดล้อม และสาขาเอกคู่ฯ จำนวน 6 คน ร่วมบริจาคโลหิต ในโครงการให้เลือกให้ชีวิต ครั้งที่ 31 ซึ่งจัดโดยฝ่ายพัฒนาองค์กร บริษัทโตโยต้าแก่นนคร จำกัด