ข่าวประชาสัมพันธ์คณะฯ

ปชส. : ขอแสดงความยินดีกับ "ผศ.ดร.ธงศักดิ์ สายพระราษฎร์"เนื่องในโอกาสได้รับบรางวัล "ศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำคณะสาธารณสุขศาสตร์" ประจำปี พ.ศ. 2567

คณะสาธารณสุขศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ "ผศ.ดร.ธงศักดิ์ สายพระราษฎร์" รองเลขาธิการสถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ

เนื่องในโอกาสได้รับบรางวัล "ศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำคณะสาธารณสุขศาสตร์" ประจำปี พ.ศ. 2567 เพื่อเชิดชูเกียรติแก่ศิษย์เก่าที่มีประวัติและผลงานโดดเด่นเป็นที่ยอมรับ ปฏิบัติหน้าที่ได้เกิดประโยชน์ต่อคณะ/วิทยาลัย ต่อมหาวิทยาลัยขอนแก่น และสังคมส่วนรวม

ตามประกาศมหาวิทยาลัยขอนแก่น ฉบับที่ 2078/2565